Chủ đầu tư Dự án Eco Dream là ai? Thông tin quan trọng cần biết

Khi tìm hiểu thông tin về một dự án BĐS thì thông tin về chủ đầu tư là điều CỰC QUAN TRỌNG mà khách hàng cần nắm được. Bởi vì điều này có ảnh hưởng trực tiếp rất lớn đến: Pháp lý, Tài chính, Tiến độ, Chất lượng công trình, Chất lượng dịch vụ sau khi bàn giao,... có thể nói đến 90% liên quan đến cuộc sống của cư dân sau này.
Dự án căn hộ Eco Dream do chủ đầu tư là công ty TNHH MTV Eco Dream triển khai, đây là cái tên mới nhưng thực chất lại là cũ đối với thị trường BĐS. Mới là vì cái tên này lần đầu xuất hiện trên thị trường BĐS, cũ là vì nó là sự kết hợp giữa 2 đơn vị danh tiếng trên thị trường BĐS là Công ty CP Ecoland và công ty TNHH bất động sản và xây dựng Việt Hưng.

1, Giới thiệu về Công ty TNHH Bất động sản và xây dựng Việt Hưng.

Công ty TNHH Bất động sản và xây dựng Việt Hưng được thành lập vào năm 2013, có trụ sở tại tầng 2, số 39 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là đơn vị uy tín khi triển khai rất nhiều dự án được khách hàng đánh giá rất tốt về chất lượng công trình và dịch vụ. Một số dự án mà Việt Hưng đã triển khai:
- Dự án Sails Tower sông Nhuệ (đường 70, Hà Đông).
- Dự án Eco Green City (mặt đường Nguyễn Xiển).

Không chỉ đầu tư vào BĐS, Việt Hưng còn thành công trên nhiều lĩnh vực khác như: Tài chính Ngân hàng, Thủy điện, Thực phẩm sạch,... với quy mô nhân sự cũng như tài chính không ngừng mở rộng. Và với việc hợp tác với đơn vị Ecoland triển khai dự án Eco Dream, Việt Hưng hứa hẹn sẽ đem đến sự thoải mái và hài lòng nhất dành cho khách hàng.
Phối cảnh chung cư Eco Green City
Eco Green City là dự án danh tiếng mà Việt Hưng làm chủ đầu tư. Sản phẩm này được rất nhiều khách hàng khen ngợi và hài lòng
2, Giới thiệu về Công ty CP Ecoland.

Công ty Cổ phần Ecoland (Ecoland ., JSC), có văn phòng giao dịch tại Tầng 2 Tòa Nhà HH3, Khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, được Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106456547, thay đổi lần thứ 5 ngày 22/10/2015.
Logo Ecoland


Con người Ecoland
Ecoland được gây dựng bởi những con người giàu kinh nghiệm và tràn đầy tâm huyết, khát vọng mang đến những công trình tầm cỡ, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và bức tranh đô thị Việt Nam hiện đại. Đội ngũ Ecoland xuất thân là cán bộ nhân viên thuộc các doanh nghiệp Nhà nước, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, phát triển dự án, đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản có uy tín;  và dần trở thành đội ngũ chuyên gia chủ chốt có thể đảm đương các công trình/dự án đòi hỏi kỹ, mỹ thuật cao. 
Bên cạnh đó, đội ngũ Ecoland còn là sự hội tụ, kết nối với những chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế: các viện nghiên cứu, Trung tâm khoa học của các Trường Đại học Xây dựng, Kiến trúc, Giao thông, Thuỷ lợi... các kiến trúc sư nổi tiếng của Mỹ, Hàn Quốc...
Hiểu rằng đội ngũ là tài sản xây dựng nên sự vững mạnh của công ty, Ecoland luôn nỗ lực tạo ra môi trường phát triển và mang lại nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ Ecoland. 

Hoạt động Ecoland
Ecoland hoạt động trong 3 lĩnh vực chính: tư vấn thiết kế, xây dựng - kinh doanh bất động sản và thi công, xây dựng hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Con đường Ecoland 
Với mục tiêu: phát triển bền vững và mang lại nhiều giá trị cho xã hội, Ecoland từng bước tổ chức bộ máy sản xuất kinh doanh theo mô hình ‘Công ty đa ngành nghề về: đầu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản - tư vấn, thiết kế – và thi công, xây dựng hệ thống phòng cháy chữa cháy” phát triển theo định hướng đa sở hữu về vốn và chuyên môn hóa từng lĩnh vực.Khát vọng vươn mình ra biển lớn - hội nhập quốc tế, Ecoland chủ động tiên phong trong việc hiện đại hoá các sản phẩm, dịch vụ theo các tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời ứng dụng công nghệ và tiêu chuẩn tiên tiến nhằm mang lại chất lượng và tiến độ vượt trội cho các công trình. 

Một số dự án BĐS mà Ecoland triển khai (vai trò chủ đầu tư hoặc vai trò thi công, tư vấn thiết kế, phát triển dự án,...)
- Eco Green Tower (Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội).
- Khu nhà ở Phú La (Ba La, Hà Đông, Hà Nội).
- Hà Nội Paragon (Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội).
- Xuân Mai Riverside (Mỗ Lao, Hà Đông).
- Imperial Plaza (Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội).
.....

Như vậy, với một số thông tin cung cấp trên đây, khách hàng quan tâm đến Eco Dream có thể nắm được thông tin về chủ đầu tư đang triển khai dự án đế có được những quyết định chuẩn xác khi xuống tiền mua căn hộ để ở hoặc đầu tư.

Chi tiết thông tin xem tại website: http://www.chungcu-ecodream.com/.