Sở hữu 03 tầng hầm để xe máy ô tô, giá trị tương lai của Eco Dream

Có một thông tin mà không ít khách hàng dù biết những rất không hay để ý đó chính là tầng hầm là phần tốn kém chi phí trong thi công xây dựng chung cư cao tầng. Sự khác biệt về chi phí xây dựng giữa 01 tầng hầm và 02 tầng hầm có thể lên tới 10-15% giá trị của cả công trình. Bởi vậy, không còn quá xa lạ việc nhiều dự án chung cư khi bàn giao cư dân kêu trời vì chỗ đỗ xe máy không đủ, ô tô thì vạ vật đỗ xung quanh tòa nhà với chi phí hàng tháng đắt đỏ.

Eco Dream sở hữu tới.... 03 tầng hầm

Nhiều khách hàng đã cảm thấy bất ngờ khi Eco Dream có tới 03 tầng hầm. Được xây dựng với chiều cao 27 tầng nổi với quy mô khoảng 570 hộ dân, trong đó có nhiều hộ dân có số thành viên ít vì căn hộ được thiết kế với diện tích nhỏ. Với quy mô dân số như vậy thì có lẽ nhiều chủ đầu tư sẽ không ngần ngại thiết kế 01 hoặc 02 tầng hầm để giảm thiểu được rất nhiều chi phí xây dựng.

Tầm nhìn tương lai của Eco Dream

Cách đây một thời gian ngắn thì TP. Hà Nội đã chính thức ký công văn về việc cấm lưu hành xe máy trong địa bàn thủ đô vào năm 2030. Khi đó việc di chuyển sẽ chỉ còn các phương tiện như xe bus, tàu điện, taxi và ô tô cá nhân. Với những dự án chung cư hiện chỗ đễ xe máy còn đạng bị hạn chế thì đây thực sự là bài toán nan giải vì nhà đã ở rồi mà tầng hầm thì không thể mở rộng ra.
Eco Dream sở hữu 03 tầng hầm để xe thông thoáng
Eco Dream sở hữu 03 tầng hầm để xe thông thoáng
Thử tưởng tượng nếu một dự án chung cư có khoảng 2000 hộ dân đang sử dụng 3000 xe máy mà đồng loạt chuyển thành 3000 ô tô thì thực sự "vỡ trận" trong việc bố trí chỗ đỗ ô tô cho những cư dân tại dự án đó.
Eco Dream với 03 tầng hầm để xe thông thoáng, sẽ đáp ứng được nhu cầu để ô tô cho mỗi hộ gia đình ít nhất là 01 chỗ/hộ. Đây sẽ thực sự là niềm vui vững bền và tương lai tăng giá trị đối với toàn thể dự án Eco Dream.