Phân tích cơ hội đầu tư khi mua Shophouse Dự án Athenafulland

Trong những năm trở lại đây thì hình thức kinh doanh tại Shophouse đang nóng hơn bao giờ hết. Với hình thức sở hữu lâu dài, khi mua Shophouse thì khách hàng không chỉ sở hữu một căn hộ hạng sang nằm trong các khu dự án đẹp và còn có thể khai thác triệt để hình như kinh doanh sinh lời. Đa phần chỉ khoảng 10-15 năm kinh doanh là có thể thu hồi được số vốn bỏ ra, mà vẫn giữ đc một căn hộ lâu dài. Do vậy, mặt hàng Shophouse luôn là sản phẩm được tìm mua nhiều nhất tại các dự án.
Tại khu đô thị Đại Kim, dự án Athenafulland do Vimefulland làm chủ đầu tư đang được nhiều khách hàng quan tâm đến việc sở hữu Shophouse. Tọa lạc tại lô đất đẹp rộng tới 2,2 ha mặt đường Nguyễn Xiển, cách ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi chỉ khoảng 1 km, có thể thấy được tiềm năng phát triển kinh doanh cực lớn tại Athenafulland.
Vị trí của dự án Athenafulland
Vị trí của dự án Athenafulland
- Dự án Athenafulland gần nhiều trường ĐH lớn như Khoa học Xã hội Nhân văn, An Ninh, Kiến trúc, Bưu chính,...
- Ngay cạnh dự án có đầy đủ trường tiểu học và trung học thuộc khu Đại Kim.
- Đối diện dự án là công viên lớn do Bitexco xây dựng, đây là công viên lớn nhất khu vực.
- Dự án có tuyến đường Nguyễn Xiển - Vành Đai 3 không chỉ kết nối thuận tiện các quận nội thành mà còn kết nối 2 đầu Bắc - Nam của Hà Nội nhanh chóng.

Athenafulland được chủ đầu tư xây dựng với tổ hợp chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse,... Trong đó 02 tòa tháp chung cư có 928 căn hộ sẽ có gần 3000 cư dân trí thức và thu nhập cao tại dự án.
Phối cảnh và thông tin về Athenafulland
Phối cảnh và thông tin về Athenafulland
Dự án được thiết kế với 02 tầng hầng liên thông cho các tòa tháp chung cư, phần tầng hầm sẽ có diện tích cực rộng nhằm đáp ứng nhu cầu đỗ ô tô xe máy cho cư dân toàn khu và cả bạn bè, người thân của cư dân đến thăm.

Như vậy với các yếu tố về vị trí, về con người, về hạ tầng thì việc đầu tư sở hữu Shophouse tại Athenafulland sẽ đem lại lợi nhuận cực lớn cho các khách hàng.