Những căn hộ đầu tiên của Eco Dream sẽ được chào bán trong tháng 11

Bước vào thời điểm cuối năm 2017, giữa lúc hàng loạt dự án BĐS chung cư, biệt thự, liền kề,... ồ ạt được các chủ đầu tư chào bán thì Eco Dream lại lặng lẽ, không ồn ào cho việc chuẩn bị bung những căn hộ đầu tiên.
Được đầu tư phát triển bởi Việt Hưng - đơn vị triển khai nhiều dự án BĐS có tiếng tăm trong năm 2015 - 2016 như Xuân Mai Complex, Xuân Mai Sparks Tower, Eco Green, Imperial Plaza,... dự án Eco Dream được thừa hưởng trọn vẹn những ưu điểm tối tân nhất trong phương pháp thi công xây dựng và phong cách kiến trúc hiện đại. Với mong muốn cung cấp những tổ ấm thực sự cho các hộ gia đình trẻ, Eco Dream được đầu tư cực nhiều vào tiện ích và không gian sống trong toàn khu dự án. Các tiện ích thường nhật như siêu thị mua sắm, trường mầm non cho trẻ, phòng khám chữa bệnh,... được đơn vị quản lý chú trọng phát triển. Các tiện ích giải trí tinh thần như phòng tập gym, spa, khu ẩm thực, cafe sân vườn gia tăng giá trị cuộc sống cho cư dân.
Các tiện ích giải trí, tinh thần nâng cao giá trị cuộc sống
Các tiện ích giải trí, tinh thần nâng cao giá trị cuộc sống
Tại Eco Dream, căn hộ được thiết kế chủ đạo với các loại diện tích vừa và nhỏ, phù hợp tối đa với nhu cầu của các hộ gia đình trẻ hiện nay. Diện tích căn hộ từ 45 - 98m2 với bố trí 1 - 3 phòng ngủ, như vậy với những khách hàng có mức tài chính khiêm tốn vẫn có thể sở hữu căn hộ chất lượng tại đây. Dự kiến giá bán giai đoạn 1 của chung cư Eco Dream sẽ dao động trong khoảng 26-28 triệu/m2, có thể nhẩm tính được với những căn hộ có diện tích vừa phải khoảng 50m2 (02 phòng ngủ) thì khách hàng sẽ chỉ cần một số tiền từ 1,3 tỷ đồng để sở hữu.

Điểm nhấn nổi trội của Eco Dream khiến nhiều  khách hàng quan tâm đó chính là dự án có vị trí ngay cạnh 2 công viên sinh thái lớn là công viên Chu Văn An và công viên The Manor Central Park. Công viên Chu Văn An là công viên do TP. Hà Nội xây dựng phục vụ cho nhu cầu thể dục thể thao, thư giãn của cụm cư dân Hà Đông - Thanh Trì. Công viên The Manor Central Park là công viên giải trí & sinh thái lớn do Bitexco làm chủ đầu tư. Đây sẽ là điểm đến hấp dẫn dành cho cư dân trong và ngoài khu vực với nhiều tiện ích giải trí phong phú cũng như hệ sinh thái cây xanh, hồ điều hoa da dạng.

Như vậy, chắc chắn một điều là thời điểm đầu ra mắt Eco Dream sẽ cực kỳ hấp dẫn khách hàng khi hội tụ đầy đủ các yếu tố chấm điểm quan trọng với một dự án chung cư.