Mỹ Đình Plaza 2 sự lựa chọn lý tưởng khu vực Mỹ Đình, Cầu Giấy

Tọa lạc tại mặt đường Nguyễn Hoàng gần bến xe Mỹ Đình, chung cư Mỹ Đình Plaza 2 do công ty CP đầu tư địa ốc Mỹ Đình PCC1 làm chủ đầu tư thuộc phân khúc dự án cao cấp có giá bán phù hợp, cực kỳ thích hợp cho những khách hàng quan tâm mua nhà khu vực Nam Từ Liêm, Cầu Giấy.
Phối cảnh dự án Mỹ Đình Plaza 2
Phối cảnh dự án Mỹ Đình Plaza 2
Nhà thầu thi công uy tín top 1 trên thị trường xây dựng

Trước tiên phải kể đến nhà thầu thi công, Mỹ Đình Plaza 2 được chủ đầu tư chú trọng hàng đầu đến chất lượng công trình, chất lượng kỹ thuật tòa nhà nên đã lựa chọn đơn vị thi công số 1 thị trường hiện nay là tập đoàn Coteccons đảm nhận việc thi công xây dựng. Dự án chung cư cao cấp thì chắc chắn chất lượng công trình phải tốt, vì toàn bộ các hạng mục kỹ thuật, kiến trúc của tòa nhà liên quan mật thiết đến việc xây dựng. Nói cách khác, chất lượng thi công chính là phần xương sống, phần linh hồn của một dự án chung cư.
Coteccons được đánh giá vào nhóm top 1 nhà thầu thi công trong nhiều năm qua, nhưng trong một vài năm gần đây thì Coteccons đã vượt hẳn lên trên khi liên tục gia tăng uy tín và kỹ thuật của mình. Hàng loạt các dự án cao cấp được chủ đầu tư lựa chọn Coteccons là nhà thầu thi công như Vinhomes, Tân Hoàng Minh,....

Vị trí trung tâm, di chuyển thuận tiện

Khu vực Cầu Giấy - Nam Từ Liêm là khu vực trọng điểm kinh tế với rất nhiều tòa cao ốc văn phòng, nhiều trung tâm thương mại, nhiều cơ quan chức năng, các ban ngành, trường học,... do vậy nhu cầu căn hộ để an cư cũng cao hơn rất nhiều so với các quận trung tâm khác. Vị trí gần không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian khi di chuyển công việc mà còn giúp khách hàng có được sức khỏe tốt hơn do tránh được việc di chuyển ngoài đường quá lâu, nhất là những lúc ách tắc, khói bụi.
Vị trí chung cư Mỹ Đình Plaza 2
Vị trí chung cư Mỹ Đình Plaza 2
Từ Mỹ Đình Plaza 2, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng với các tuyến phố như Nguyễn Hoàng, Tôn Thất Thuyết, Phạm Hùng, Vành đai 3,... để kết nối lân cận hoặc kết nối xa hơn. Bến xe Mỹ Đình ngay gần dự án cũng giúp cho việc đi lại về các tỉnh tiện lợi hơn rất nhiều.

Dịch vụ tiện ích chất lượng

Tại Mỹ Đình Plaza 2, chủ đầu tư quan tâm chăm chút nhiều đến phần dịch vụ tiện ích dành cho cư dân. Khu tầng trung tâm thương mại được dành hẳn 04 tầng với đầy đủ các dịch vụ chất lượng từ sinh hoạt đến giải trí như: siêu thị mua sắm, bể bơi bốn mùa, cafe sân vườn, phòng tập gym, phòng khám bệnh,...
Như vậy, cư dân của dự án hoàn toàn có thể yên tâm về cuộc sống an cư lâu dài tại Mỹ Đình Plaza 2 khi những yếu tố quan trọng nhất sau khi về ở đều được đáp ứng tại đây.