Tìm hiểu đầu tư Vinpearl Resort & Villas của tập đoàn Vingroup

Là quần thể khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao được xây dựng trên những bờ biển tuyệt đẹp tại các thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hội An, Nghệ An...

Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang
Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang

* Uy Tín từ chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup.
- Tổ hợp nghỷ dưỡng Vinpearl Resort & Villas là dòng sản phẩm nghỷ dưỡng của Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn tư nhân lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam, hoạt động trong các lĩnh vực then chốt của nền kinh tế như: Bất động sản (Vinhomes); Công viên vui chơi giải trí (Vinpearl Land); Y tế (Vinmec); Giáo dục (Vinschool); Thương mại điện tử (Adayroi); Trung tâm thương mại (Vincom); Kinh doanh bán lẻ (Vinmart, Vinmart+, VinDS, VinPro)…  Với sự phát triển không ngừng nghỉ, Vingroup vinh dự nằm trong top 300 công ty năng động nhất châu Á do hãng tin Nikkei (Nhật Bản) công bố và là doanh nghiệp tư nhân duy nhất thuộc top 10 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam.

Thiên đường nghỷ dưỡng Vinpearl
Thiên đường nghỷ dưỡng Vinpearl

- Đặc biệt nhất là dòng sản phẩm nghỷ dưỡng Khách sạn, du lịch, biệt thự nghỷ dưỡng (Vinpearl) với nhiều dự án nổi tiếng bậc nhất nước ta: Vinpearl Nha Trang Bay, Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Phú Quốc, Biệt thự nghỷ dưỡng Vinpearl Đà Lạt sẽ là một dự án đột phá mới của chủ đầu tư Vingroup khi được triển khai tại Đà Lạt – thành phố mờ sương với không khí mát mẻ quanh năm sẽ tạo lên một sản phẩm nghỷ dưỡng tuyệt vời nhất từ trước tới nay.
* VINPEARL – thương hiệu BĐS nghỷ dưỡng đẳng cấp của Vingroup.
- Vừa là chủ đầu tư, vừa là đơn vị kinh doanh và quản lý khách sạn, Vinpearl hoàn toàn làm chủ hoạt động kinh doanh, tiết kiệm chi phí tối đa bằng cách tối ưu hóa năng suất làm việc của bộ máy và đảm bảo giá trị sản phẩm cho các nhà đầu tư. Việc kinh doanh theo chuỗi giúp Vinpearl tạo dựng những quan hệ kết nối với khách hàng lâu dài, đảm bảo lợi nhuận bền vững và giá trị gia tăng của sản phẩm. Là đối tác của các hãng lữ hành trong nước và quốc tế, công suất phòng tại Vinpearl luôn đạt tới 90-95% và đạt 100% vào mùa cao điểm.

Đầu tư Vinpearl
Bài toán đầu tư vào dự án nghỷ dưỡng Vinpearl 

- Với vị trí đắc địa, phía trước là biển, sau lưng là dãy Ngũ Hành uy nghi, linh thiêng, các biệt thự tại Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas có thế “tựa sơn hướng thủy” với tầm nhìn hướng về phía biển đầy thơ mộng. Theo ý niệm phong thủy phương Đông, đây cũng chính là thế đất mang tới cho người sở hữu bất động sản những vận hội tốt đẹp.
- Chính sách cam kết mức lợi tức tối thiểu 10%/năm trên tổng giá trị biệt thự trong 10 năm, được ghi rõ trong hợp đồng mua bán và đây là mức thực nhận của khách hàng sau khi đã trừ các chi phí vận hành và quản lý. Ngoài ra, nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ/năm tại các biệt thự biển trên toàn hệ thống Vinpearl và có thể quy đổi sang phòng khách sạn 5 sao. Nhà đầu tư có thể chia sẻ đêm nghỉ này với bạn bè, người thân hay đối tác của mình.
Vinpearl Đà Lạt
Vinpearl Đà Lạt

Tháng 6/2016 đã được xác nhận là THÁNG KỶ LỤC CỦA VINPEARL NHA TRANG RESORT & VILAS với những con số vô cùng ấn tượng: Trên 50.700 đêm phòng, phục vụ hơn 78.600 lượt khách, xấp xỉ 180.000 đêm khách. Trong đó cơ sở ghi nhận con số kỷ lục nhất trong tháng 06 là Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas khi tiếp đón trên 19.000 lượt khách, chiếm 24,17% lượt khách của Vinpearl.

- Những tiền đề này sẽ trở thành ưu thế mạnh mẽ trong việc phát triển các dự án nghỷ dưỡng 5 sao của Vingroup tại khắp các tỉnh thành của nước ta. Dự án Vinpearl Đà Lạt là dự án nghỷ dưỡng trên núi đầu tiên của tập đoàn Vingroup.