Dự đoán thời điểm ra hàng căn hộ chung cư Eco Dream

Được triển khai xây dựng cùng một chủ đầu tư Việt Hưng, đơn vị đã rất thành công với sản phẩm Eco Green City trong năm 2015 và 2015, dự án Eco Dream nằm cạnh công viên Bitexco được rất nhiều khách hàng quan tâm và đón đợi.
Với cái tâm đặt lên trên tất cả trong cách thức làm việc và triển khai, Việt Hưng luôn muốn mang đến cho khách hàng một cuộc sống thoải mái và dễ chịu nhất. Được áp dụng những công nghệ tân tiến nhất trong phương pháp thi công và lựa chọn nguyên vật liệu, căn hộ tại Eco Dream hứa hẹn có chất lượng công trình tốt và chuẩn tiến độ. Tham khảo và lựa chọn các phong cách kiến trúc hiện đại, Việt Hưng mang đến Eco Dream sự vẹn toàn trong kết cấu thẩm mỹ căn hộ, tạo cho gia chủ cảm hứng ngập tràn trong tổ ấm của mình. Khuôn viên, cảnh quan sân vườn, dịch vụ tiện ích,... cũng là những cái mà Eco Dream sẽ được quan tâm đầu tư tỉ mẩn.
Phối cảnh chung cư Eco Dream
Phối cảnh chung cư Eco Dream
Nhằm đáp ứng tốt hơn thị hiếu của số đông khách hàng, căn hộ tại Eco Dream sẽ có thiết kế nhiều căn hộ có diện tích vừa và nhỏ hơn, có những căn hộ có diện tích chưa đầy 50m2 nhưng vẫn sở hữu 02 phòng ngủ. Việc thiết kế căn hộ nhỏ thì chắc chắn chủ đầu tư sẽ tốn kém nhiều chi phí hơn nhưng điều quan trọng nhất là làm vừa lòng khách hàng.
Thiết kế căn hộ tại Eco Dream
Thiết kế căn hộ tại Eco Dream

Đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều khách hàng để lại thông tin đăng ký nhận tài liệu về dự án Eco Dream mới nhất và điều mà khách hàng quan tâm cực nhiều đó chính là thời điểm mà dự án chính thức được ra mắt.
Theo thông tin nhận được từ phía chủ đầu tư Việt Hưng thì Eco Dream sẽ được chính thức ra mắt khách hàng vào đầu quý IV/2017. Tức là khoảng tháng 9, tháng 10 dương lịch.