XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG SẼ CHIẾM ƯU THẾ NĂM 2017

Các chuyên gia nhận định bất động sản nghỉ dưỡng sẽ vẫn tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu trong năm 2017
Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vẫn nóng và là phân khúc sôi động nhất mà khách mua quan tâm trong năm 2017. Trong hội thảo "thị trường bất động sản 2016, xu hướng 2017" vừa qua, GS Đặng Hùng Võ đã chia sẻ rằng: "Chúng ta từng hỏi ai thu hút được 500 tấn vàng trong dân thì người đó chiến thắng. Và có vẻ như, các doanh nghiệp đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đã thu hút được một nguồn vốn lớn cho hoạt động của mình".

Tổng quan dự án Ohara Villa & Resort
Tổng quan dự án Ohara Villa & Resort

- Ngoài những dự án đã và đang được triển khai, như quần thể villa sinh thái Top Hills (Lương Sơn), dự án The Queen Villas (Ba Vì), dự án Tản Viên Resort (Ba Vì), các dự án của tập đoàn Archi; dự án khu nhà ở cao cấp tại Hoà Bình (Lương Sơn) của Công ty Cổ phần Bất động sản Dầu khí (Petrowaco)... thì sự góp mặt của một số dự án mới cho thấy các nhà đầu tư bất động sản đang kỳ vọng rất lớn vào chốn “rừng thiêng”.
Mới đây nhất, vào đầu tháng 3, công ty Archi Reeco Hòa Bình đã quyết định đầu tư 800 tỷ đồng với mục đích biến khu vực có diện tích hơn 66 ha tại huyện Lương Sơn, Hòa Bình thành một khu sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp vào năm 2017.
- Tháng 7/2017 đang nổi bật là thông tin dự án nghỷ dưỡng tại Kỳ Sơn – Hòa Bình đó là Ohara Villa Resort. Dự án với 200 căn biệt thự nghỷ dưỡng được xây dựng theo phong cách Nhật Bản đẳng cấp mang lại cho quý khách những khoảnh khắc yên bình và thư thái trong tâm hồn để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.
- Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là phân khúc sôi động nhất 2016 Bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng đã có bước phát triển đột phá vượt bậc trong năm 2016. Phân khúc này cực kỳ sôi động khi có sự tham gia của nhiều chủ đầu tư lớn, nhỏ mang đến cho người mua nhiều lựa chọn hơn, từ sản phẩm condotel giá bình dân chỉ 1 tỷ đồng tới condotel 4-5 sao từ 2 tỷ đồng trở lên, thậm chí là các căn biệt thự biển triệu đô.

Mặt bằng tổng thể Ohara Villa & Resort
Mặt bằng tổng thể Ohara Villa & Resort

- Đối với dự án Ohara Villa Hòa Bình thì quý khách cũng chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng một căn chung cư tầm trung tại Hà Nội là đã có thể sở hữu được một căn biệt thự nghỷ dưỡng đẳng cấp 5sao tại nơi đây. Một giá trị đầu tư sinh lời và đầu tư cho thuê cực kỳ hấp dẫn.

- Theo con số thống kê của Hiệp hội bất động sản Việt Nam cho thấy, trong suốt năm 2016, hầu như tháng nào cũng có dự án bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng được mở bán mới hoặc tiếp tục được chào bán thành công. Và tâm điểm của thị trường vẫn tập trung ở các tỉnh miền Trung, miền Nam. Trong đó, nổi bật là các dự án tại Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc như New Hoi An City, Lakeside Hoi An, Cocobay Đà Nẵng, Condotel Panorama Nha Trang,Ariyana Nha Trang, Movenpic Cam Ranh, Bãi Trường – Phú Quốc…