MON CENTRAL LÁNG HẠ ĐỈNH CAO CỦA CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

- Chung cư Mon Central Láng Hạ đưa quý khách tới sự đỉnh cao của thiết kế hiện đại thông minh và không gian xanh hài hòa. Mon Central của HD Mon Holdings được chủ đầu tư triển khai trên khu đất vàng Ba Đình – Hà Nội
 - Một không gian sống hiện đại lý tưởng với nhiều tiện nghi chuẩn mực sống, hầu như đang là tiêu chuẩn chung khi khách hàng lựa chọn tại các dự án căn hộ chung cư, chính điều này đã thôi thúc các nhà đầu tư ngày càng chăm chút hơn cho những dự án. Với quy chuẩn là khu căn hộ cao cấp hiện đại, Chung cư Mon Central Láng Hạ hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt tại thị trường bất động sản Việt Nam vào giữa năm 2016 này bởi sự đầu tư kĩ lưỡng từ bên trong lẫn bên ngoài. Dự án là tất cả những tâm huyết mà nhà đầu tư đã tính toán vô cùng chu đáo ngay từ khi đặt nền móng xây dựng nên khu chung cư cao cấp này.

Phối cảnh toàn dự án Mon Central Láng Hạ
Phối cảnh toàn dự án Mon Central Láng Hạ

- Chung cư Mon Central là một công trình lớn gồm tiện ích cộng đồng đồng bộ, căn hộ cao cấp, biệt thự liền kề được xây dựng từ những nét tinh hoa kiến trúc Đông Âu năng động và hiện đại. Bên cạnh đó chung cư 29 Láng Hạ luôn bày tỏ mong muốn lắng nghe ý kiến từ khách hàng để hoàn thiện dự án căn hộ một cách thật hoàn hảo để xứng đáng với kì vọng là nơi an cư lạc nghiệp của chính khách hàng. Với những ý tưởng thiết kế lý tưởng và sáng tạo, kết hợp nhiều yếu tố mới trong kiến trúc, Chung cư Mon Central Láng Hạ đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng và các nhà môi giới, dự án sẽ mang lại cho người sở hữu căn hộ nhiều giá trị đích thực cho cuộc sống chất lượng nhất.

Biệt thự liền kề Mon Central
Biệt thự liền kề Mon Central Láng Hạ

- Xét về vị trí, các dự án chung cư  hầu như đều được thừa hưởng rất nhiều tiện nghi ngoại khu từ cơ sở hạ tầng trong khu vực như trung tâm sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, hệ thống ý tế giáo dục,… đặc biệt là đầu mối giao thông huyết mạch.Nổi bật hơn so với những dự án chung cư ở Ba Đình này, căn hộ dự án Mon Central lại mang đến một dư vị khác khi dự kiến sẽ tự trang bị cho mình khuôn viên trong khu chung cư, điều này lại càng cho thấy được sự tính toán kĩ lưỡng từ chủ đầu tư dự án. Nằm trong hạ tầng khu dự án là hệ thống nhà hàng từ truyền thống đến ẩm thực nước ngoài, khu spa chăm sóc sắc đẹp, phòng tập Gym, bể bơi bốn mùa, khu vui chơi dành cho trẻ em…

Tiện ích sống tại Mon Central
Tân hưởng tiện ích sống đẳng cấp tại Mon Central


- Tất cả những điều này tạo nên một Chung cư Mon Central Láng Hạ thật khác biệt và thật đáng sống. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng thì không có bất kì lý do gì lại ngăn cản bạn đến với Mon Central Láng Hạ. Một nơi có thể đáp ứng nhu cầu sống hiện đại và đẳng cấp ngay giữa lòng Thủ đô với sự tinh tế của ý tưởng thiết kế mang tinh hoa đậm chất Đông Âu.