Shophouse Mon Bay - Kênh đầu tư thông minh và hiệu quả


- Dự án Mon Bay Hạ Long là tổ hợp bao gồm biệt thự, liền kề shophouse, chung cư Mon Bay. Dự án với vị trí trung tâm của trung tâm – viên ngọc biển đông tại vịnh Rồng uốn lượn tạo lên không gian sống thơ mộng và trong lành cho quý khách. Với thiết kế gồm có biệt thự , liền kề và shophouse, căn hộ chung cư nghỷ dưỡng view biển cực kỳ sang trọng, dự án Mon Bay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đầu tư của các nhà đầu tư BĐS.
- Tại Mon Bay có lẽ đang sốt và hot nhất là khu shophouse Mon Bay. Đây là khu vực vừa để ở lại vừa có thể để đầu tư kinh doanh hay cho thuê mặt bằng. Chúng ta hãy đi tìm hiểu về cơ hội đầu tư shophouse Mon Bay.

Phối cảnh dự án Mon Bay
Phối cảnh dự án Mon Bay

* Tại sao bạn lên đầu tư Shophouse Mon Bay Hạ Long.
- Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế - điều kiện của quý khách hàng ngày càng cao và số lượng người giàu lên ngày càng nhiều, chính điều này dẫn đến sự gia tăng các loại hình sản phẩm BĐS thương mại hiện đại ( tương tự Shophouse ).
- Tại vì sao lại có xu hướng mới này đó là vì: Shophouse thường nằm ở các trung tâm thương mại, dự án căn hộ cao cấp, tập trung một số lượng lớn người giàu với thói quen mua những sản phẩm đắt đỏ và xa xỉ nhưng với Shophouse thì còn phục vụ được nhu cầu kinh doanh hay cho thuê của chủ nhà mà vẫn có được khoảng không gian riêng ở các tầng bên trên. Đây cũng là đối tượng khách hàng chủ yếu của Shophoue, đảm bảo lợi nhuận đầu tư cũng như lợi nhuân kinh doanh cho các chủ shop.

Shophouse Mon Bay sầm uất
Shophouse Mon Bay sầm uất

* Tính thanh khoản tốt của Shophouse Mon Bay.
- Ở bất kỳ một dự án BĐS nào mà có Shophouse thì nó cũng có tính thanh khoản rất tốt. Sau khi ký HĐ xuống tiền từ 10% tới 30% với chủ đầu tư dự án, nhà đầu tư đã có thể bán chênh lệch chỉ sau vài ngày giao dịch. Có những trường hợp shophouse ở vị trí đẹp, nhà đầu tư mới đặt chỗ đã có người muốn mua lại xuất đó với mức giá chênh lệch rất cao.

* Số lượng Shophouse Mon Bay Hạ Long có hạn.
- Một trong số những lý do để shophouse luôn là sản phẩm được “săn đón” bởi số lượng khá ít , chỉ chiếm 2% đến 5% tổng số căn hộ của 1 tòa chung cư. Đã có những dự án mà shophouse HOT đến nỗi nhà đầu tư phải ký quỹ để đấu giá hoặc đặt chỗ mua theo thứ tự ưu tiên.
- Shophouse Mon Bay có lợi nhuận kinh doanh rất cao. Những phân tích trên đây đảm bảo điều đó, đó cũng là lời khẳng định từ các nhà đầu tư BĐS dạn dày kinh nghiệm. Vi vậy, việc chênh lệch vài trăm triệu tới vài tỷ 1 căn shophouse sau vài ngày ký HĐMB là chuyện rất bình thường.
- Với khách hàng đầu tư dài hạn, khách hàng đầu tư để kinh doanh thời gian sử dụng từ 50 tới 70 cho 1 mặt bằng kinh doanh trong khu đô thị sầm uất thì mức đầu tư rẻ hơn nhà phố rất nhiều. Việc đầu tư vào dự án Mon Bay đẩm bảo cho bạn hiệu quả kinh doanh trực tiếp cũng như đảm bảo lợi nhuận từ việc cho thuê.

Shophouse Mon Bay với thiết kế đẳng cấp
Shophouse Mon Bay với thiết kế đẳng cấp

* Shophouse Mon Bay nằm trong quần thể dự án Mon Bay với quy mô rộng lớn.
- Thiết kế – quy hoạch khu đô thị phía đông Hòn Cặp Bè.Với quy mô 17,89 hécta, dự án “Đầu tư xây dựng khu đô thị hiện đại phía Hòn Cặp Bè, TP Hạ Long” với tổng mức đầu tư 6000 tỷ đồng, sẽ có: 
+ 70 căn biệt thự 3 tầng. 
+ 231 nhà căn liền kề 4 đến 5 tầng. 
+ 125 căn nhà phố thương mại 4 tầng.
+ 2 tòa nhà hỗn hợp dịch vụ và chung cư 35 tầng.

- Nhà phố thương mại dự án Mon Bay Quảng Ninh với thiết kế mang hơi hướng của Châu Âu hiện đại pha trộn thêm nhiều đường nét Châu Á tạo nên điểm nhấn riêng biệt cho dự án. Một vẻ đẹp vừa hiện đại sang trọng vừa mang nét truyền thống ấm cúng của người Việt. Với mật độ xây dựng 100%, xây thô hoàn thiện mặt ngoài 5 tầng, 1 tum, các lô điểu sở hữu 2 mặt tiền là mặt đường lớn, nằm tại trung tâm dự án, khu phố đi bộ nơi nhiều người qua lại nên Shophouse Mon Bay Quảng Ninh có tiềm năng rất tốt để kinh doanh.