Mua chung cư The Emerald bạn cần phải biết những điều này

Tổ hợp căn hộ chung cư The Emerald Mỹ Đình tọa lạc tại khu CT8 Khu đô thị The Mannor, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. Với diện tích tổng thể quy hoạch dự án lên tới 19.099 m2 cung cấp hơn 1000 căn hộ cho thị trường với mật độ xây dựng cực kỳ thấp chỉ vào khoảng 34,47%, dự án The Emerald thực sự đã trở thành một dự án có kiến trúc sinh thái và đáng sống bậc nhất khu vực phía Tây nói riêng và trong tổng thể thành phố Hà Nội nói chung.

Phối cảnh dự án The Emerald Mỹ Đình
Phối cảnh dự án The Emerald Mỹ Đình

* CHỦ ĐẦU TƯ VIME FULLAND có kinh nghiệm phát triển BĐS và thương hiệu đã được khẳng định.
- Công ty cổ phần Vime Fulland có tiền thân là tập đoàn Vimec Group chuyên kinh doanh lĩnh vực dược phẩm với tiềm lực tài chính khổng lồ mang lại điểm tựa vững chắc cho mỗi dự án mà đơn vị này tham gia đầu tư và phát triển. Với nhiều dự án bất động sản chất lượng cao nổi tiếng trên thị trường đã từng được đơn vị này phát triển như: Dự án bellevile Hà Nội, Tòa nhà Citi light TP Hồ Chí Minh, Dự án Vimedimex Bình Dương,…
- Đây sẽ là một minh chứng rõ nhất cũng như cơ sở trong việc sẽ biến chung cư The Emerald thành một dự án đáng mong ước nhất, đáng sống nhất dành cho quý khách hàng mong muốn tìm được căn hộ an cư tại thủ đô thân yêu của chúng ta.

chủ đầu tư Vimedimex Group

* Dự án có thiết kế hiện đại tối ưu hóa công năng sử dụng.
- Các căn hộ THE EMERALD - chung cư CT8 Đình Thôn dưới sự tư vấn của những kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam, các căn hộ tại The Emerald được thiết kế với ý tưởng lấy thiên nhiên xanh làm cảm hứng chính. Khi quý khách tìm hiểu về căn hộ thì khi xem mặt bằng thiết kế, chúng ta cũng có thể thấy tất cả các phòng của căn hộ đều được tiếp xúc trực tiếp với tự nhiên.

Thiết kế căn hộ 2 ngủ điển hình The Emerald
Thiết kế căn hộ 2 ngủ điển hình The Emerald

- Mỗi một căn hộ The Emeral đều thiết kế có từ 2-3 ban công logia tiếp xúc trực tiếp ngoài trời. Với thiết kế thông minh này, nơi đây vừa là một nơi nhỏ để quý khách hàng có thể tự trồng những chậu cây cảnh xanh tươi cho căn hộ của mình, cũng chính là không gian để quý khách hàng tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên bên ngoài, với nắng, gió và ánh sáng mặt trời giúp cho cuộc sống trở lên điều hòa từ sức khỏe cho tới giải trí.

Thiết kế căn hộ 3 ngủ điển hình chung cư The Emerald
Thiết kế căn hộ 3 ngủ điển hình chung cư The Emerald

- Thiết kế căn hộ thông minh này được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thiết kế đánh giá là vừa đảm bảo sức khỏe của gia chủ, vừa đảm bảo đối lưu không khí ánh sáng, tốt cho phong thủy căn hộ và đặc biệt là có lợi cho sự phát triển cân đối của các bé nhỏ trong gia đình bạn.

* Hệ thống tiện ích chuẩn mực cao cấp.
- Chung cư The Emerald Mỹ Đình ( chung cư CT8 Đình Thôn ) được chủ đầu tư xây dựng chuỗi tiện ích hỗn hợp khép kín cực kỳ đẳng cấp tại không gian nghỷ dưỡng trong chính lòng đô thị sầm uất và ồn ào. Với những khuôn viên cây xanh, bể bơi 4 mùa, phòng tập Gym, Spa, Trung tâm thương mại… Tất cả dường như mang cả thế giới tới ngôi nhà của bạn.

Không gian cảnh quan tiện ích dự án The Emerald
Không gian cảnh quan tiện ích dự án The Emerald
Hệ thống tiện ích hoàn hảo tại The Emerald
Hệ thống tiện ích hoàn hảo tại The Emerald


Sống một cuộc sống chuẩn mực tiện nghi – vị trí vàng đắc địa – bạn hãy đến với The Emerald Mỹ Đình để hiện thực giấc mơ của bạn.

Website chính thức dự án The Emerald: http://www.chungcu-theemerald.com/