Chung cư Eco Dream, dự đoán thời điểm ra hàng đợt 1

Tiếp nối thành công của dự án Eco Green City, công ty CP đầu tư và xây dựng BĐS Việt Hưng tiếp tục triển khai một dự án mới cạnh công viên The Manor Central Park, dự án có tên gọi Eco Dream.
Phối cảnh chung cư Eco Dream
Phối cảnh chung cư Eco Dream
Eco Dream có vị trí cách dự án Eco Green City chưa đầy 1 km, một mặt giáp ranh với công viên xanh của Bitexco, một mặt view trực tiếp ra công viên Chu Văn An. Sở hữu vị trí rất đẹp có hạ tầng giao thông thoáng đãng, tránh xa các khu vực trọng điểm ách tắc của thủ đô, Eco Dream được nhiều khách hàng tìm mua ngay từ khi chưa chính thức ra hàng.
Vị trí chung cư Eco Dream
Vị trí chung cư Eco Dream
Chủ đầu tư Việt Hưng dự định sẽ áp dụng công nghệ thi công xanh vào thiết kế cảnh quan và công trình của Eco Dream, các nguyên vật liệu thi công, phương pháp thi công sẽ lựa chọn những phương thức tân tiến nhất vừa tiết kiệm thời gian và chi phí, nhưng cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Mẫu thiết kế căn hộ Eco Dream
Mẫu thiết kế căn hộ Eco Dream
Như vậy, với nhiều khách hàng đang quan tâm đến dự án cửa ngõ phía Tây thủ đô, hoặc những khách hàng tìm mua căn hộ Eco Green City nhưng do hiện đã gần hết hàng không tìm được căn ưng ý thì có thể tìm hiểu thông và đặt mua tại Eco Dream. Dự án Eco Dream dự kiến sẽ đem đến cho khách hàng những công năng tiện ích tốt hơn, công ty CP đầu tư BĐS Việt Hưng đã tham khảo rất nhiều ý kiến của khách hàng để gấp rút đưa ra được những concept sản phẩm tốt nhất khiến số đông hài lòng.
Hiện dự án Eco Dream đang được thi công xây dựng phần móng và tầng hầm, dự kiến khoảng tháng 03/2017, Eco Dream sẽ chính thức được mở bán và công bố rộng rãi thông tin.

Chi tiết thông tin sẽ có tại website: http://www.chungcu-ecodream.com/