Vị trí đắc địa mà dự án Eco Dream sở hữu

Chung cư Eco Dream sở hữu vị trí VÀNG về giao thông di chuyển cũng như tiện ích hạ tầng đô thị. Nằm ngay mặt đường thông thoáng là Nguyễn Xiển (Vành đai 3), bên cạnh là công viên cây xanh lớn của Bitexco và công viên Chu Văn An. Cư dân tại Eco Dream sẽ được tận hưởng một cuộc sống yên bình trong khu đô thị sinh thái.
Vị trí chung cư Eco Dream
Vị trí chung cư Eco Dream
Cách ngã tư Khuất Duy Tiến giao cắt Nguyễn Trãi khoảng 1,5 km, cách bán đảo Linh Đàm khoảng 2 km, cư dân dự án Eco Dream sử dụng hệ thống giao thông thông thoáng di chuyển tiện lợi dễ dàng về các quận trung tâm nhất của Hà Nội như Thanh Xuân, Đống Đa, Hà Đông, Hoàng Mai,... một cách dễ dàng với các tuyến đường ít bị ách tắc.
Tuyến đường cao tốc Vành đai 3 cũng giúp cư dân dự án di chuyển ra sân bay Nội Bài một cách tiện lợi, hoặc đi về các tỉnh phía Đông nhanh chóng.
Chung cư Eco Dream có vị trí gần các khu đô thị cao cấp lân cận như Eco Green City, The Manor Central Park, Royal City,... việc có kết nối gần với các khu dân cư có mức dân trí cao sẽ là sự gắn kết cộng đồng và tiện ích thiết thực.
Liên kết tiện ích vùng của Eco Dream
Liên kết tiện ích vùng của Eco Dream
"Eco Dream - Sự gắn kết tri thức"

Rất gần dự án Eco Dream là các trường tiểu học và trung học chất lượng với bán kính chưa đầy 1km. Và chỉ vài phút di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô, có thể kết nối với hàng loạt các trường ĐH nổi tiếng như: HV Bưu chính Viễn thông, HV An ninh, ĐH Kiến trúc, ĐH Khoa học xã hội Nhân văn,...

"Eco Dream - Không gian xanh trong lòng phố thị"

Ngay sát dự án Eco Dream là hai công viên xanh Chu Văn An và Bitexco, đặc biệt công viên Bitexco (thuộc dự án The Manor Central Park) được thiết kế với quy mô dự án lớn, có khuôn viên cây xanh và hồ điều hòa, có sân chơi và khu thương mại giải trí. Đây là sẽ nơi gia đình cùng nhau tận hưởng cuộc sống giải trí tinh thần, hòa mình cùng với thiên nhiên xanh, cũng là nơi rèn luyện tăng cường sức khỏe.

Như vậy, có thể thấy tiềm lực lớn mà vị trí Eco Dream mang lại trong tương lai sắp tới. Việc lựa chọn căn hộ an cư lâu dài, yếu tố vị trí luôn được quan tâm hàng đầu, và Eco Dream sở hữu điều đó.

Quý khách hàng quan tâm dự án Eco Dream vui lòng liên hệ Phòng dự án.

HOTLINE: 0934.662.115.

Website: http://www.chungcu-ecodream.com/.